THANH NIÊN VỚI PHÁP LUẬT

Để hưởng ứng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), chương trình “Thanh niên với Pháp luật” do Đoàn khoa Luật Kinh tế - UEL tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công rực rỡ vào ngày 31/3/2022. Năm nay, “Thanh niên với Pháp luật” là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và mang đến những đột phá hoàn toàn mới đến các thí sinh tham dự chương trình. Cụ thể, chương trình này đã giúp tất cả các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật có cơ hội mở rộng kiến thức và nâng cao hiểu biết hơn về pháp luật trong đời sống; giúp các bạn tiếp xúc với một môi trường năng động, sáng tạo, bổ ích; có thể học hỏi, gặp gỡ và giao lưu lẫn nhau trong các tình huống mà chương trình mang đến.

Vì tình hình dịch Covid -19 còn diễn ra khá phức tạp nên chương trình đã được tổ chức trên nền tảng trực tuyến Zoom Meetings nhưng không vì thế mà ngăn cản được sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên đối với chương trình.

Hình 1. Avatar chương trình Thanh niên với Pháp luật - Sự trở lại đáng mong đợi.

Sau khi trải qua 4 vòng thi tương ứng với 4 trạm trò chơi “Ai là người X ?”; “Tam sao thất bản”; “Nghe âm thanh đoán hành động”; “Phòng đổi thẻ” tất cả các bạn thí sinh tham gia chương trình đều cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng với những gì mà “Thanh niên với Pháp luật” đã đem đến bởi đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa và thiết thực, gần gũi đối với các bạn sinh viên.

Tuy chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng ai ai cũng đã có riêng cho mình nhiều ấn tượng đẹp sâu sắc đối với chương trình. Đặc biệt, Đoàn khoa Luật Kinh tế - UEL còn hứa hẹn rằng sẽ cố gắng mang đến cho tất cả sinh viên không chỉ trong trường mà cả ngoài trường thật nhiều chương trình bổ ích như thế này hơn nữa để mọi người có thể có nhiều kỹ năng sống thực tế hơn dưới góc nhìn của Pháp luật.

Hình 2. Tổng kết chương trình Thanh niên với Pháp luật

Nguồn: Đoàn khoa Luật Kinh tế - UEL