[CS 13 - 02/2023] - RA MẮT CHUYÊN SAN SINH VIÊN & PHÁP LUẬT SỐ 13 - 02/2023

Câu lạc bộ Nghiên cứu và Tư vấn Pháp luật (LRAC) vinh dự được giới thiệu đến Quý bạn đọc Chuyên san Sinh viên & Pháp luật số 13 - 02/2023.

Chuyên san SV & PL số 13 - 02/2023 trân trọng mang đến những bài viết học thuật thuộc tuyến Kính đa tròng như: Nhóm công ty trong Luật Doanh nghiệp Việt Nam - Bất cập và giải pháp hoàn thiện; Sự thiếu độc lập của thỏa thuận chọn luật trong trong hợp đồng theo tư pháp quốc tế Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế; Bình luận về dự thảo án lệ liên quan đến vấn đề truy thu thuế đối với tiền kỹ thuật số;...

Đồng thời, Chuyên san số này còn cung cấp cho Quý bạn đọc nhiều bài viết hấp dẫn từ các tuyến bài khác như: Hợp đồng lao động điện tử - Quy định mới cho người sử dụng lao động và người lao động Việt Nam; Cesare Beccaria - Cha đẻ luật hình sự hiện đại; Bridge of Spies - Trách nhiệm và phẩm giá của người luật sư; Trọng tài vụ việc (Ad-hoc arbitration) tại Việt Nam cùng nhiều vấn đề xã hội nổi bật khác được phân tích dưới góc độ pháp lý. 

Bên cạnh đó, Chuyên san SV & PL số 13 - 02/2023 còn có sự tham gia đóng góp bài viết từ cuộc thi Khắc dấu Tài năng Luật mùa III do Đoàn khoa Luật Kinh tế tổ chức. 

🌟Các bạn có thể tìm đọc bản online của Chuyên san tại: <link

🎀LRAC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô là giảng viên Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Luật; Nhà tài trợ Bạc của Chuyên san - Công ty TNHH Tư vấn Độc lập (Dzungsrt & Associates); các Cố vấn chuyên môn, anh chị khóa trên đã hỗ trợ Ban Biên tập nhận xét các bài viết, cũng như tất cả các bạn sinh viên đã luôn dõi theo, đồng hành cùng Chuyên san Sinh viên & Pháp luật. Đây là nguồn động lực lớn để Ban biên tập xuất bản thành công Chuyên san số này và tiếp tục hoàn thiện hơn trong những số tiếp theo.