[LRAC] - RA MẮT CHUYÊN SAN SINH VIÊN & PHÁP LUẬT SỐ 12 – 06/2022

Câu lạc bộ Nghiên cứu và Tư vấn Pháp luật (LRAC) vinh dự được giới thiệu đến Quý bạn đọc Chuyên san Sinh viên & Pháp luật số 12 - 06/2022.


Chuyên san SV & PL số 12 - 06/2022 trân trọng mang đến những bài viết học thuật thuộc tuyến Kính đa tròng như: Bồi thường thiệt hại ấn định trước trong pháp luật Anh và phạt vi phạm hợp đồng trong pháp luật Việt Nam; Quy định về hoạt động quản lý thuốc lá điện tử theo pháp luật nước ngoài - So sánh với pháp luật Việt Nam; Quy định pháp luật Trung Quốc về nguyên tắc không ai bị kết án hai lần vì một tội phạm và một số gợi mở cho pháp luật Việt Nam;... 


Đồng thời, Chuyên san số này còn cung cấp cho Quý bạn đọc nhiều bài viết hấp dẫn từ các tuyến bài khác như: Đạo luật cấm phân biệt đối xử về độ tuổi trong sử dụng lao động và hỗ trợ việc làm cho người cao tuổi của Hàn Quốc - Kinh nghiệm cho pháp luật Việt Nam về xây dựng chính sách việc làm đối với người lao động cao tuổi; Hugo Grotius - Người đặt nền móng cho Luật Quốc tế; Cuộc thi Phiên tòa giả định VMoot;... cùng nhiều vấn đề xã hội nổi bật khác được phân tích dưới góc độ pháp lý.


🌟Các bạn có thể tìm đọc bản online của Chuyên san tại: <link>

🎀LRAC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô là giảng viên Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Luật; Nhà tài trợ Bạc của Chuyên san - Tổ  hợp Luật sư Quốc tế Santa Law Việt Nam; các Cố vấn chuyên môn, anh chị khóa trên đã hỗ trợ Ban Biên tập nhận xét các bài viết, cũng như tất cả các bạn sinh viên đã luôn dõi theo, đồng hành cùng Chuyên san Sinh viên & Pháp luật. Đây là nguồn động lực lớn để Ban biên tập xuất bản thành công Chuyên san số này và tiếp tục hoàn thiện hơn trong những số tiếp theo.