UEL - NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ...

Bên cạnh những cuộc thi học thuật như “Khắc dấu Tài năng Luật” hay những chuỗi bài về Pháp luật như “Law in Life”,... Vào ngày 24/02/2022, Đoàn khoa Luật Kinh tế - UEL đã mang đến cho cộng đồng sinh viên một cuộc thi hết sức thú vị và hấp dẫn mang tên “UEL - Những điều chưa kể…”. Cuộc thi tựa như một bức ảnh đẹp, hoài niệm mà xưa cũ - nơi mà bạn sẽ được nhìn thấy những điều nhỏ nhoi chưa bao giờ thấy hoặc đã thấy nhưng chưa bao giờ thực sự để ý tới suốt bấy lâu nay về ngôi trường Đại học Kinh tế - Luật hết đỗi thân thương, tựa như hình ảnh bác lao công đang đổ rác, như những chú bồ câu trắng đang mùi mẫn nhặt nhạnh mớ vụn bánh mì hay chỉ đơn giản là dăm chiếc ghế đá bạc màu lầm lì một chỗ dọc khuôn viên trường.

Với cuộc thi ảnh “UEL - Những điều chưa kể…”, Đoàn khoa Luật Kinh tế - UEL muốn mang đến cho cộng đồng sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật những điều cơ bản:

- Tạo điều kiện để các bạn sinh viên tham gia các hoạt động, công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại môi trường đại học;

- Tạo cơ hội  cho các bạn sinh viên ôn lại những kỷ niệm sau quãng thời gian xa trường cũng như các bạn tân sinh viên khám phá được những góc nhỏ đẹp đẽ ít ai để ý, bộc lộ tình cảm qua từng thước ảnh;

- Tạo môi trường cho các bạn sinh viên bộc lộ và thể hiện những kỹ năng về chụp ảnh, bên cạnh đó quảng bá hình ảnh cho Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Hình 1. Avatar phát động cuộc thi “UEL - Những điều chưa kể…”

Bài dự thi cuộc thi ảnh bao gồm: 1) Sản phẩm tham dự thi là hình ảnh những điều giản dị ở Trường; 2) Nội dung bài viết đi kèm tối thiểu 500 ký tự. Với sự đầu tư chỉn chu của các bạn sinh viên, trải qua 2 vòng sàng lọc, trong đó có vòng loại do BTC chấm điểm (chọn ra top 10) và vòng bình chọn (chọn ra 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba). BTC cuộc thi ảnh đã chọn ra được những tác phẩm ấn tượng, xuất sắc giành được những phần quà hấp dẫn của chương trình:

- 01 giải Nhất: 150.000 vnđ thuộc về nhóm FA mãi đỉnh;

- 02 giải Nhì: 100.000 vnđ thuộc về bạn  Đinh Thị Út Tâm, Nguyễn Thụy Vân Phi;

- 03 giải Ba: 50.000 vnđ thuộc về bạn Trần Tú Hảo, Nguyễn Ngọc Anh Thư và nhóm F0 vui vẻ.

Hình 2. Bức ảnh đoạt giải nhất của nhóm FA mãi đỉnh

Hình 3. Bức ảnh đoạt giải nhì của bạn Đinh Thị Út Tâm