LAW INSIGHT - KỸ NĂNG HÀNH NGHỀ LUẬT

Là một chương trình lớn do Đoàn khoa Luật Kinh tế - UEL thực hiện và tổ chức, trải qua nhiều năm, Law Insight đã nhận được sự tin tưởng và quan tâm của đông đảo sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, nhất là đối với những sinh viên có sự quan tâm và niềm đam mê về khối ngành Luật, lĩnh vực pháp lý.

Hình 1. Law Insight - Sự trở lại đặc biệt hứa hẹn nhiều điều thú vị

Law Insight 2021 đã mang đến cho các bạn trẻ chủ đề vô cùng thú vị, đó là: "Kỹ năng nghề Luật". Đến với chương trình năm nay, các bạn sinh viên có cơ hội được trang bị, bổ sung và hoàn thiện các kỹ năng phục vụ quá trình học tập, phát triển bản thân; học hỏi kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn thông qua việc giao lưu trực tiếp với chuyên gia. Bên cạnh đó, chương trình cũng tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được làm quen, trải nghiệm những kỹ năng đặc biệt mà ngành nghề liên quan đến luật yêu cầu. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các bạn trẻ chuẩn bị, rèn luyện các kỹ năng đó ngay từ khi còn trên giảng đường đại học.

Vào ngày 7/11/2021, Sau một buổi sáng cuối tuần nhiệt huyết, Workshop "Law Insight - Kỹ năng hành nghề Luật” đã chính thức khép lại trong sự tiếc nuối của nhiều sinh viên. Khoảng thời gian diễn ra buổi workshop tuy ngắn nhưng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham gia, chương trình đã giúp cho các bạn sinh viên tích lũy được nhiều kỹ năng thông qua qua những lời chia sẻ, trò chuyện và giải đáp thắc mắc của các diễn giả.

Law Insight đã khép lại với thành công tốt đẹp, để làm nên thành quả ấy, không thể không kể đến công sức chuẩn bị và thực hiện của BTC chương trình. Bên cạnh đó, điều quan trọng phải kể đến đó là các vị khách mời - những người "cầm cân nảy mực" góp phần quan trọng tạo nên thành công của buổi workshop. Bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, các vị khách mời đã chia sẻ, định hướng cho các sinh viên về những vướng mắc liên quan đến lĩnh vực luật pháp, giúp các bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích và thú vị.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi workshop.

Hình 2. Tổng kết chương trình Law Insight 2021

Hình 3. Tổng kết chương trình Law Insight 2021