TÔI - LUẬT SƯ TƯƠNG LAI LẦN IV

Hành trình mang tên Tôi - Luật sư tương lai đã chính thức đi vào những bước đầu tiên. Vào ngày 02/4/2017 tại Trường Đại học Kinh tế- Luật đã diễn ra vòng sơ loại với một không khí vô cùng nghiêm túc.

Sau trải qua một tuần đầy hồi hộp và đầy hi vọng của các thí sinh cũng như sự nhiệt huyết và làm việc nhiệt tình của BTC, chuyến xe của chúng ta đã chính thức tìm ra các vị khách thân yêu của mình ở bến xe đầu tiên.

Và những cái tên sáng giá đã được tìm thấy vào ngày 22/4/2017, cùng điểm qua những giải thưởng nào:

- Đối với giải nhóm:

Giải Nhất: Đơn vị Đại học Kinh tế- Luật ( đội số 3)

Giải Nhì: Đơn vị Đại học Kinh tế- Luật ( đội số 4)

Giải Ba: Đơn vị Đại Học Luật ( đội 1) và đơn vị Đại học Kinh tế- Luật( đội 2)

- Đối với giải cá nhân:

Giải Nhất: Đàm Thị Hương Giang

Giải Nhì: Lê Nữ Thành Minh

Giải Ba: Phạm Thị Ngọc Hồng

Vậy là một mùa nữa "Tôi- Luật sư tương lai" khép lại, chắc hẳn đọng lại ở mỗi chúng ta nhiều điều: tiếc nuối có, hạnh phúc có, và hơn hết là cuối cùng chúng ta cũng đã vượt qua những giới hạn bản thân mà đến "đích" ngày hôm nay. Hi vọng các bạn thí sinh của chúng ta sẽ tỏa sáng hơn trong tương lai. Và trong tương lai, hi vọng cuộc thi "Tôi- Luật sư tương lai" sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ các bạn sinh viên.