THƯ CHƯA GỬI THẦY 20/11/2015

THƯ CHƯA GỬI THẦY

“Tháng năm dầu dãi nắng mưa,
Con đò trí thức thầy đưa bao người.
Qua sông gửi lại nụ cười
Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.”

Là một người Việt Nam chúng ta không thể nào quên truyền thống "tôn sư trọng đạo" mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay. Thầy cô - những người thiêng liêng cao quý những người lái đò tận tụy ngày đêm. Họ - những người mở ra con đường mới cho chúng ta. Họ - giống như ngọn hải đăng với những luồng sáng đem niềm tin đến, trao dâng cho biết bao người đi biển khi đối mặt với những cơn bão giông dữ dội. Công ơn thầy cô làm sao có thể nói hết qua chừng ấy từ ngữ? 

Và tri ân các thầy cô đã dìu dắt chúng ta trong suốt thời gian qua, cũng như tạo điều kiện để sinh viên bày tỏ những tình cảm chân thật nhất của bản thân đến các thầy cô, được sự phân công của Đoàn khoa Luật Kinh tế, Chi đoàn Luật Thương mại quốc tế K14502 tổ chức chương trình CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, chủ đề “THƯ CHƯA GỬI THẦY”. - Đây chính là lúc để cho sinh viên khoa Luật kinh tế nhớ về những người làm nên một phần cuộc đời chúng ta và hãy thể hiện điều đó bằng những lá thư qua cuộc thi viết “ Thư chưa gửi thầy” . 

Và cũng để tôn vinh, trân trọng những giảng viên khoa Luật kinh tế, BTC đã chuẩn bị một buổi LỄ TRI ÂN THẦY CÔ trang trọng lúc 7h30 sáng thứ 5 tại phòng 311 trường Đại học Kinh tế - Luật.Tổng truy cập: 187,759