NGÀY HỘI PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

NGÀY HỘI PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM


Vào sáng ngày 05/11/2022 tại trường Đại học Kinh tế - Luật, Ngày hội Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã chính thức được tổ chức với chủ đề "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nếp sống thượng tôn Hiến pháp, pháp luật". 


Tại đây, sinh viên đã được thưởng thức một tiểu phẩm kịch tuyên truyền pháp luật cùng với đó là được trải nghiệm sân chơi vô cùng bổ ích và không kém phần thú vị như là sân chơi Đấu trường Pháp luật hay phần Tập huấn lý thuyết lái xe an toàn và thực hành lái xe an toàn từ đơn vị HEAD Dũng Tiến Sài Gòn. Qua những hoạt động này, sinh viên có thể mở mang cho mình nhiều kiến thức hay và bổ ích liên quan đến pháp luật xung quanh chúng ta. 


Bên cạnh đó, các bạn còn có thể ghé qua những gian hàng ẩm thực được trang trí vô cùng độc đáo với rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn hay còn được giao lưu cùng với các anh chị vô cùng dễ thương và vui tính. 


Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội:Hình 1. PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật phát biểu khai mạc Ngày hội.


Hình 2. Bí thư Đoàn trường, Đ/c Bùi Hoàng Mol trao hoa cho PGS.TS Lê Vũ Nam.


Hình 3. Trao tặng phần quà đến đơn vị đồng hành HEAD Dũng Tiến Sài Gòn.

Hình 4. Đ/c Bùi Hoàng Mol trao phần thưởng đến các bạn sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi “Thanh niên với Hiến pháp Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.Hình 5, 6. Các bạn sinh viên tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động trong Ngày hội.