VỀ NGUỒN - CHUYẾN ĐI THANH XUÂN CỦA K22 LUKITE

Vào ngày 29/9/2022, chuyến đi thanh xuân của K22 LUKITE tới Khu tưởng niệm các Vua Hùng, thành phố Thủ Đức đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của trường nhằm giúp sinh viên tìm hiểu thêm về môi trường học tập mới, ôn lại những giá trị lịch sử của dân tộc. Bên cạnh đó, chúng ta còn có cơ hội được tiếp thu thêm nhiều kiến thức bổ ích mới về lịch sử hay có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và gắn kết với các anh chị, các bạn từ cùng lớp đến khác lớp. Đây là một chuyến đi hết sức ý nghĩa và đáng nhớ bởi nó không chỉ góp phần trong việc duy trì và phát huy tinh thần dân tộc mà còn giúp các bạn tân sinh viên thêm gắn kết với nhau.

Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!

Hình 1. Hình ảnh các tân sinh viên khoa Luật Kinh tế ở Khu tưởng niệm các Vua Hùng.

Hình 2. Lớp K22501C ở Khu tưởng niệm các Vua Hùng.

Hình 3. K22501 ở Khu tưởng niệm các Vua Hùng.

Hình 4. Lớp K22502CA ở Khu tưởng niệm các Vua Hùng.

Hình 5. Lớp K22502C ở Khu tưởng niệm các Vua Hùng.

Hình 6. Lớp K22502 ở Khu tưởng niệm các Vua Hùng.

Hình 7. Khung cảnh thắp hương cho các Vua Hùng.

Hình 8. Khung cảnh các bạn sinh viên ngồi nghe về một số kiến thức lịch sử.

Hình 9. Khung cảnh giao lưu giữa các bạn sinh viên.