DECODE YOURSELF

Vào lúc 8h30, ngày 16/11/2019, buổi workshop “Decode Yourself” do Đoàn khoa Luật Kinh tế tổ chức đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình từ vị diễn giả khách mời đặc biệt và các bạn sinh viên.

Đây là một chương trình được tổ chức với mong muốn giúp cho các bạn sinh viên luôn muốn khám phá và hiểu rõ hơn về bản thân mình. Đến với chương trình, các bạn đã gặp được một vị diễn giả khách mời vô cùng tuyệt vời - diễn giả Lê Tuấn Anh, tác giả của 02 cuốn sách bán chạy có tên “Nhắm mắt bắt được việc” và “Định vị bản thân” để chia sẻ, giao lưu. Đồng thời, chương trình còn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên gặp gỡ và kết bạn với nhau.

Qua chương trình, Đoàn khoa Luật Kinh tế chắc rằng các bạn đã có thêm những kinh nghiệm, kỹ năng cũng như thấu hiểu bản thân mình để rồi từ đó tìm cho bản thân một con đường phát triển phù hợp.

Sau đây là những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình “Decode Yourself”:

Hình 1. Bàn điểm danh cho buổi workshop “Decode Yourself”.

Hình 2. Diễn giả Lê Tuấn Anh ký tặng sách.

Hình 3. Khung cảnh buổi workshop “Decode Yourself”.

Hình 4, 5, 6, 7, 8. Một số hình ảnh giao lưu giữa các bạn sinh viên và diễn giả Lê Tuấn Anh.

Hình 9. Diễn giả Lê Tuấn Anh, Phó Bí thư Đoàn khoa Luật Kinh tế Nguyễn Trần Phương Nam cùng với các bạn sinh viên.

Hình 10. Diễn giả Lê Tuấn Anh chụp hình cùng với ban tổ chức và các bạn sinh viên trong buổi workshop “Decode Yourself”.