NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN

Vào ngày 29/9/2022, ngày hội Chào đón tân sinh viên đã chính thức diễn ra với sự tham gia vô cùng nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đây là một hoạt động đặc sắc thường niên của trường nhằm giúp các bạn tân sinh viên vui chơi, giao lưu cũng như tạo ra những kỷ niệm đẹp đẽ với bạn bè, với các anh chị. Bên cạnh đó, hoạt động còn là sân chơi năng động, giúp các bạn sinh viên tìm được câu lạc bộ, nhóm mà mình thuộc về với những gian hàng nhỏ xinh đầy màu sắc.

Đến với ngày hội Chào đón tân sinh viên, các bạn đã có cơ hội được trải nghiệm những không gian ẩm thực, âm nhạc hay các trò chơi vô cùng thú vị đến từ 9 Đoàn Khoa, Liên Chi hội Khoa, Đội văn nghệ khoa và các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm trực của Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Sau đây, hãy cùng với Đoàn khoa Luật Kinh tế điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hội Chào đón tân sinh viên nhé!