CUỘC THI VIẾT “YOUR CHOICE – OUR FUTURE”

Một thế hệ qua đi , chắc hẳn nó phải dọn đường cho thế hệ mới nối tiếp và vươn lên . “Tre già măng mọc” –một vòng tuần hoàn , kết nối liên tục không ngừng.

15 năm-khoảng thời gian đủ dài để trường Đại học mang tên Kinh tế-Luật có những kỉ niệm và bề dày thành tích về công tác giảng dạy – học tập, hoạt động phong trào Đoàn - Hội của cán bộ giảng viên cùng sinh viên.

Nhằm hướng tới những kỉ niệm đó –kỉ niệm 15 năm ngày truyền thống trường

Đại học Kinh tế-Luật , Đoàn khoa Luật Kinh tế đã tổ chức cuộc thi viết “Your choice – Our future” -một sân chơi bổ ích , tạo điều kiện cho sinh viên toàn trường cùng làm sống dậy nhiệt huyết trong mình, trang bị những hành trang cho tương lai đồng thời tạo nguồn động lực học tập để làm giàu thêm truyền thống 15 năm rực rỡ thông qua 4 chủ đề đang được mọi người , đặc biệt là sinh viên quan tâm và tìm hiểu :

Chủ đề 1: Một quốc quốc gia hùng mạnh là một quốc gia có thế hệ trẻ dám mơ ước dám hoài bão và dám thực hiện .

Chủ đề 2: AEC-chúng ta đứng đâu?

Chủ đề 3: “Quyền im lặng” .Nên hay không?

Chủ đề 4:Hành trang hội nhập , là sinh viên bạn cần chuẩn bị gì?

Trong vỏn vẹn 2 tuần (từ ngày 24-09-2015 đến hết 24h ngày 09/10/2015), tư duy và sáng tạo của sinh viên trường Đại học Kinh tế- Luật , cuộc thi đã khép lại với 27 bài dự thi. Sau 1 tuần căng thẳng đắn đo trong việc chấm bài, lúc 20h ngày 15-10-2015, Ban tổ chức đã chọn ra được 4 bài viết xuất sắc nhất , trong đó có 1 bài viết tập thể và 3 bài viết cá nhân để trao giải và chúng tôi đã đăng kết quả trên Fanpage của Đoàn khoa Luật Kinh tế.

Chúng tôi xin được chúc mừng những nhân vật đã xuất sắc vượt qua 27 bài dự thi để giành được những giải thưởng cực kì hấp dẫn cho riêng mình:

+ Giải nhất trị giá 400,000 đã thuộc về Bạn Vũ Văn Cường – K135011168 với bài viết về “Quyền im lặng”.

+ Giải nhì trị giá 300,000 đã thuộc về Bạn Đặng Huyền Thư – K145021734 với bài viết về “ Một quốc gia hùng mạnh là quốc gia có thế hệ trẻ dám ước mơ, dám hoài bão và dám thực hiện” .

+ Giải ba trị giá 200,000 đã thuộc về Bạn Trần Huỳnh Thảo Nhi – K145021697 với bài viết về “ Một quốc gia hùng mạnh là một quốc gia có thế hệ trẻ dám ước mơ, dám hoài bão và dám thực hiện” .

+ Cùng giải tập thể trị giá lên đến 400,000 đã xuất sắc thuộc về Chi đoàn K14502.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những sinh viên đã dành thời gian quan tâm và tham gia cuộc thi viết “Your choice – Our future”.Chúng tôi mong rằng cuộc thi viết này đã mang dến cho các bạn sinh viên nhiều tri thức bổ ích cũng như sự thích thú ,đáng nhớ để kỉ niệm 15 năm ngày thành lập trường Đại học Kinh tế-Luật, tạo tiền đề cho những chương trình thú vị tiếp theo của Đoàn khoa Luật Kinh tế .

Và sau cùng, Chúng tôi- Đoàn khoa Luật Kinh tế chúc tất cả các bạn sinh viên có những kỉ niệm đẹp với ngôi trường Đại học Kinh tế-Luật!