Buổi đón tiếp Luật sư Nguyễn Hoàng Dũng

Sáng ngày 25/04 /2014, Luật sư - Ủy viên Ban Cố Vấn Tổng Thống về Người Á Châu – Thái Bình Dương của Hoa Kỳ Nguyễn Hoàng Dũng đã đến thăm và nói chuyện tại trường Đại học Kinh Tế - Luật. Đón tiếp Luật sư Nguyễn Hoàng Dũng là PGS.TS. Dương Anh Sơn, trưởng Khoa Luật Kinh Tế.

PGS.TS. Dương Anh Sơn và đại diện sinh viên chụp hình lưu niệm cùng Luật sư Nguyễn Hoàng Dũng

Luật sư Nguyễn Hoàng Dũng đã có buổi nói chuyện với các giảng viên và sinh viên hai khoa Luật Kinh Tế và khoa Luật về các vấn đề đạo đức và kỹ năng của luật sư, vấn đề khởi nghiệp của sinh viên cũng như hợp tác quốc tế trong lĩnh vực luật. Buổi nói chuyện đã mở ra tương lai hợp tác giữa Khoa Luật Kinh Tế và Luật sư Nguyễn Hoàng Dũng trong thời gian tới.