[TỔNG KẾT PHONG TRÀO “SINH VIÊN 5 TỐT” KHOA LUẬT KINH TẾ NĂM HỌC 2023]

Phấn đấu để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” đồng nghĩa với việc bạn sẽ trải qua một quá trình rèn luyện, phấn đấu về các mặt: học tập, đạo đức, thể lực, tình nguyện và hội nhập trong suốt năm học. Có thể nói để đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt không chỉ là danh hiệu, đó là cả hành trình của sinh viên.

Phong trào Sinh viên 5 tốt trong Khoa Luật Kinh tế năm học 2023 đã nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo các bạn sinh viên của Khoa. Sau chặng đường nỗ lực không ngừng của các bạn sinh viên trên hành trình "Sinh viên 5 tốt” năm 2023, Khoa Luật Kinh tế đã ghi nhận được những kết quả rất đáng tự hào đến từ phía các bạn sinh viên ở cấp Khoa, cấp Trường, cấp ĐHQG. Cụ thể:

Cấp Khoa: Tổng cộng 124 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt. Ngoài ra, Khoa Luật Kinh tế còn hân hạnh tuyên dương 08 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Sinh viên 5 tốt bao gồm:
- Chi hội Luật Kinh doanh Chất lượng cao Khóa 20;
- Chi hội Luật Kinh doanh Khóa 21;
- Chi hội Luật Kinh doanh Chất lượng cao Khóa 21;
- Chi hội Luật Thương mại quốc tế Khóa 21;
- Chi hội Luật Thương mại quốc tế Chất lượng cao Khóa 21;
- Chi hội Luật Thương mại quốc tế Khóa 22;
- Chi hội Luật Kinh doanh Khóa 22;
- Chi hội Luật Kinh doanh Chất lượng cao Khóa 22.

Cấp Trường: Tổng cộng 30 sinh viên, 01 tập thể cấp đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt, trong đó có 02 Sinh viên 5 tốt tiêu biểu;

Cấp ĐHQG-HCM  09 sinh viên cấp đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt và 1 sinh viên tiêu biểu cấp ĐHQG-HCM.

Trong quá trình phát động phong trào "Sinh viên 5 tốt” không thể không kể đến sự quan tâm và chỉ đạo sát sao đến từ các đơn vị cấp trên. Liên Chi hội Khoa xin chân thành cảm ơn đến từ Hội Sinh viên Việt Nam Trường, Ban Chủ nhiệm Khoa cũng như là sự đồng hành của tất cả các bạn sinh viên trong Khoa. Bằng tất cả nhiệt huyết, mỗi sự nỗ lực của cá nhân các bạn sinh viên bỏ ra đã làm nên thành tựu đáng tự hào cho cả tập thể.

Một lần nữa, Liên Chi hội Khoa Luật Kinh tế chúc mừng các bạn sinh viên và các tập thể đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Chúc các bạn sẽ phát huy được những ưu điểm hiện có và cố gắng để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học tới!

⚠️ Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
💻 Fanpage Liên Chi hội Luật Kinh tế
📩 lchluatkinhte@st.uel.edu.vn