[DUYÊN DÁNG SINH VIÊN - HÀNH TRÌNH BẢN LĨNH VÀ VƯỢT QUA GIỚI HẠN BẢN THÂN]

Lời đầu tiên, Liên Chi hội Khoa Luật Kinh tế xin chúc mừng nữ sinh Trần Hồng Nhung và Võ Nhật Hồng Ngọc - 2 đại diện đến từ Khoa Luật Kinh tế đã đạt những thành tích xuất sắc trong cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Kinh tế - Luật 2024. Chặng hành trình của 2 nữ sinh đã khép lại một cách mỹ mãn bởi sự bản lĩnh, đam mê và tinh thần không ngại bứt phá khỏi mọi giới hạn. Chính những điều này đã giúp các bạn tỏa sáng, hoàn toàn chinh phục ban giám khảo và khán giả. 


Nhìn lại hành trình của mình, Hồng Nhung chia sẻ: “Cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Kinh tế - Luật 2024 đã tạo cơ hội cho mình được gặp gỡ, giao lưu với rất nhiều người bạn mới, đồng thời giúp mình trưởng thành hơn qua mỗi chặng đường dự thi. Mình cảm thấy may mắn, biết ơn vì đã trở thành một trong những thí sinh được vào chung kết và chinh phục được ngôi vị Á Khôi 2 của cuộc thi. Có lẽ đây chính là cơ hội mới với mình, đồng thời cũng giúp mình cảm thấy thời sinh viên của bản thân có thêm nhiều ý nghĩa vì đã ghi tên mình vào danh sách Top 3 cũng như mang lại chút niềm vui nhỏ cho Khoa Luật Kinh tế”. 


Còn đối với Hồng Ngọc, cô nàng không chỉ xuất sắc bước vào top 5 mà còn giành được giải Người đẹp dạ hội. Khi được hỏi về cảm xúc của mình sau cuộc thi, Ngọc tâm sự: “Khi tham gia cuộc thi, em không nghĩ rằng bản thân có thể đặt chân vào vòng chung kết, thậm chí là top 8 hay top 5. Và khoảnh khắc nhận được giải thưởng Người đẹp dạ hội, em vô cùng bất ngờ và xúc động. Qua đó, em muốn truyền tải thông điệp đến mọi người rằng: “Hãy tin vào chính mình, ngày càng làm mới và hoàn thiện bản thân để có thể trở thành phiên bản tốt hơn”.” 


Liên Chi hội Khoa Luật Kinh tế tin chắc rằng, chặng hành trình vừa rồi sẽ là một cột mốc đáng nhớ và là bàn đạp để 2 bạn ngày càng tự tin và thể hiện bản thân nhiều hơn. Lời cuối cùng, chúng mình xin chúc 2 gương mặt xuất sắc của Khoa Luật Kinh tế luôn tỏa sáng và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai!