WORKSHOP "COME WITH YOU"

Workshop “COME WITH YOU” được tổ chức bởi Đoàn khoa Luật Kinh tế với mục đích trang bị cho tân sinh viên những thông tin tổng quan về vị trí của ngành Luật trên thị trường lao động, các thông tin trong học tập hay hành nghề thông qua chia sẻ trực tiếp từ những khách mời có kinh nghiệm. Bên cạnh đó còn hỗ trợ tân sinh viên giải đáp những thắc mắc, khó khăn khi thay đổi môi trường học tập từ cấp ba lên đại học. Đây cũng là cơ hội để sinh viên được lắng nghe, học hỏi kiến thức và kỹ năng cần thiết của một sinh viên ngành Luật.

 

Workshop “COME WITH YOU” rất hân hạnh khi có sự góp mặt của Tiến sĩ Trịnh Thục Hiền - Giảng viên khoa Luật Kinh tế tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM và chị Tấn Trúc Hạnh Đoan - Trợ lý luật sư tại Công ty Luật TNHH KPMG làm diễn giả của chương trình.


Buổi Workshop “COME WITH YOU” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều thứ bảy ngày 14 tháng 3 năm 2023. Đoàn khoa Luật Kinh tế vô cùng hạnh phúc với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đến từ khoa Luật và khoa Luật Kinh tế. Mong rằng buổi Workshop đã mang đến cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích và thông tin bổ ích về ngành Luật cũng như những điều tân sinh viên cần có.


Sau đây là một số hình ảnh của buổi Workshop: