KHẮC DẤU TÀI NĂNG LUẬT MÙA III - THẮP SÁNG ƯỚC MƠ LUẬT


“KHẮC DẤU TÀI NĂNG LUẬT” là một cuộc thi học thuật cấp thành được tổ chức bởi Đoàn khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM với mục đích cung cấp cho sinh viên luật một cách nhìn tổng quan và sâu sắc trong lĩnh vực pháp lý.  Đây là sân chơi bổ ích cho sinh viên ngành luật chuyên về mảng hành nghề luật sư, là môi trường để các bạn sinh viên có cơ hội trau dồi kiến thức và trải nghiệm về ngành nghề mình theo đuổi. Đồng thời, Khắc dấu Tài năng Luật còn là môi trường để sinh viên và doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu nhau, giúp phát triển nguồn nhân lực trẻ và tài năng.


Trải qua hai mùa, Khắc dấu Tài năng Luật đã tạo được chỗ đứng nhất định trong cộng đồng sinh viên luật trong và ngoài trường bởi sức hấp dẫn,giá trị mà cuộc thi mang lại và nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ các bạn sinh viên tham gia công tác tổ chức chuyên nghiệp, chỉn chu. Vinh dự nhận được sự đồng hành từ những nhà tài trợ lớn là những công ty luật uy tín với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ những luật sư, giảng viên là cố vấn của cuộc thi.


Với tiêu chí mang lại hình ảnh một cuộc thi không chỉ là một trạm dừng chân mà còn là nơi xây dựng những bước đệm tuyệt vời cho hành trình chinh phục tương lai, “KHẮC DẤU TÀI NĂNG LUẬT” mùa III đã thu hút hơn 100 sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn TP.HCM tham gia cùng với những trải nghiệm lí thú, bổ ích và khó quên 


Diễn ra từ ngày 15/3/2023 đến 13/5/2023 với 3 vòng thi: Vòng Sơ loại, Vòng Bán kết, Vòng Chung kết. Sau khi trải qua vòng sơ loại, Ban Giám khảo đã chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết vào ngày 22/4/2023. Vòng Bán kết đầy kịch tích với sự tham gia của 4 đội thi: Vindende; P.P; TVT; DSK cùng với những vị Ban Giám khảo giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.