KHẮC DẤU TÀI NĂNG LUẬT - CÙNG NHÌN LẠI CÁC VÒNG THI ĐÃ QUA

🔥 “KHẮC DẤU TÀI NĂNG LUẬT” MÙA IV là một cuộc thi học thuật cấp thành phố được tổ chức bởi Đoàn khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM với mục đích cung cấp cho sinh viên luật một cách nhìn tổng quan và sâu sắc trong lĩnh vực pháp lý. Đây là sân chơi bổ ích cho sinh viên ngành luật chuyên về mảng hành nghề luật sư, là môi trường để các bạn sinh viên có cơ hội trau dồi kiến thức và trải nghiệm về ngành nghề mình theo đuổi. Đồng thời, Khắc dấu Tài năng Luật còn là môi trường để sinh viên và doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu nhau, giúp phát triển nguồn nhân lực trẻ và tài năng.Với tiêu chí mang lại hình ảnh một cuộc thi không chỉ là một trạm dừng chân mà còn là nơi xây dựng những bước đệm tuyệt vời cho hành trình chinh phục tương lai, “KHẮC DẤU TÀI NĂNG LUẬT” mùa IV năm 2024 đã thu hút hơn 300 sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn TP.HCM tham gia cùng với những trải nghiệm ý nghĩa, bổ ích và khó quên.

(Hình ảnh đặt bàn truyền thông cho cuộc thi)

 

Diễn ra từ ngày 2/3/2024 đến 21/4/2024 với 3 vòng thi: Vòng Sơ loại, Vòng Bán kết, Vòng Chung kết. Sau khi trải qua vòng sơ loại, Ban Giám khảo đã chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất tiến vào vòng bán kết được diễn ra vào ngày 06/4/2024 và tiếp tục những gương mặt nổi bật đã được lựa chọn tranh tài tại Vòng chung kết.


(Hình ảnh Vòng Bán kết)

Vào ngày 10/4/2024, Đoàn khoa Luật Kinh tế đã tổ chức buổi training và tham quan thực tế tại trụ sở chính Công ty Luật TNHH Dentons Luật Việt - tổ chức hành nghề luật với đội ngũ luật sư là các chuyên gia pháp lý có kỹ năng, kinh nghiệm hành nghề thực tiễn. Đây cũng là buổi thực tế nhằm giúp các đội thi có thêm kỹ năng, kiến thức để đáp ứng được những nội dung thi đầy khó khăn tại Vòng chung kết.Vào 13h00 ngày 21/4/2024 vừa qua, Vòng Chung kết cuộc thi “KHẮC DẤU TÀI NĂNG LUẬT” mùa IV đã diễn ra vô cùng thành công tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật với những màn tranh tài vô cùng hấp dẫn và gay cấn của các đội thi. Được chứng kiến những màn thể hiện vô cùng ấn tượng và xuất sắc ấy trong hành trình vừa qua, BTC cảm thấy rất cảm kích trước những nỗ lực và nhiệt huyết của các bạn dành cho cuộc thi. 


(Hình ảnh Vòng Chung kết)

Trải qua Vòng Chung kết đầy thử thách, những cái tên xuất sắc với bản lĩnh sân khấu, kiến thức chuyên sâu và sự tự tin đã giành chiến thắng đầy thuyết phục. Giải Nhất phần thi nhóm thuộc về đội VTV Trường ĐH Luật TP.HCM, giải Nhì thuộc về đội LAW FOR LIFE Trường ĐH Kinh tế - Luật, giải Ba thuộc về đội SUNFLOWERS và giải Khuyến khích thuộc về đội LAW-CORE. Với sự nổi bật về khả năng hùng biện, bạn Ngô Tường Vi - Sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM đã xuất sắc giành quán quân phần thi cá nhân, bạn Lê Thị Kim Ngân - Sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM giành giải Nhì và bạn Trịnh Hoàng Hải Vân - Sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM đạt giải Ba.


(Hình các đội thi đạt giải thưởng tại cuộc thi)

Đoàn khoa Luật Kinh tế mong rằng qua chặng đường này các thí sinh đã có thể trang bị thêm cho mình những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết và bổ ích cho sự nghiệp trong tương lai cũng như có thêm tình cảm với ngành nghề mình đang theo đuổi. Bên cạnh đó, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn vì đã đồng hành cùng chúng mình tạo nên một cuộc thi thành công rực rỡ.Cuối cùng, BTC hy vọng các bạn vẫn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ “KHẮC DẤU TÀI NĂNG LUẬT” nói riêng và Đoàn Khoa Luật Kinh tế nói chung.

Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn tại Khắc dấu Tài năng Luật mùa sau!