CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 17/11/2023 tại phòng B2.303, Văn phòng Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM. Thay mặt các bạn sinh viên trong khoa, Đoàn khoa Luật Kinh tế, Liên Chi hội Luật Kinh tế, Đội văn nghệ khoa Luật Kinh tế, CLB Nghiên cứu và Tư vấn Pháp Luật - LRAC đã tổ chức buổi tri ân cho các quý thầy cô giảng viên khoa Luật Kinh tế. 

Mở đầu với tiết mục ca hát đến từ các bạn sinh viên Đội văn nghệ khoa Luật Kinh tế và sau đó đại diện các bạn sinh viên từ Đoàn Khoa Luật Kinh tế, Liên Chi hội Luật Kinh  tế, CLB Nghiên cứu và Tư vấn Pháp Luật - LRAC đã dành những lời cảm ơn, lời tri ân và lời chúc sâu sắc nhất đến với quý thầy cô giảng viên, mong các thầy cô có nhiều sức khỏe, luôn giữ nhiệt huyết trên chuyến hành trình “trồng người”. Cuối cùng, đại diện các bạn sinh viên trong các tổ chức, câu lạc bộ gửi tặng thầy cô những món quà nho nhỏ với tất cả sự biết ơn và tình yêu thương dành cho công sức của “người lái đò”. Kết thúc buổi tri ân, chúng em xin phép lưu giữ những kỉ niệm đẹp đẽ này vào trong các bức ảnh chụp cùng thầy cô.

Trên hành trình chạm tới ước mơ của những đứa trẻ mới chập chững vào đời , thầy cô muôn thuở là người soi đường, dẫn lối. 

Họ thắp sáng nên những ngọn đuốc rực rỡ nhất.

Họ dạy ta những nét chữ đầu tiên, dạy ta cách nói, cách suy, cách làm người.

 

Nghề giáo là nghề cho đi cũng là nghề giữ lại. Thầy cô cho đi những lời ân cần dạy dỗ, cho đi những lời động viên dành cho học trò của mình khi chúng mệt mỏi, cho đi những kiến thức, trải nghiệm hay những kinh nghiệm mà họ đã trải qua. Để rồi họ giữ lại cho mình những đêm tối muộn soạn giáo án, giữ lại những lần giảng bài trong cái nóng bức của ngày hạ.

Cho đi nhiều là thế, nhưng thầy cô chẳng mong cầu điều chi lớn lao mà chỉ là những lời cảm ơn, những lời chúc nho nhỏ hay những bức ảnh với nụ cười tỏa sáng của các thế hệ học trò. 

Nhân dịp 20/11 này, chúng em xin gửi lời chúc sức khỏe đến với quý thầy cô giảng viên, chúc thầy cô sẽ giữ mãi sự nhiệt huyết để đón, chở những chuyến đò tiếp theo trên hành trình “trồng người”. 

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Tri ân 20/11 của khoa Luật Kinh tế: