LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 19 - KHOA LUẬT KINH TẾ

Vào sángngày 18/7/2023, tại hội trường A trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM đã diễn ra buổi Lễ Tốt nghiệp dành cho sinh viên khoa Luật Kinh tế. Buổi lễ có sự góp mặt của ban lãnh đạo nhà trường và khoa, các tân cử nhân và các vị phụ huynh.

Vào đợt tốt nghiệp này, khoa Luật kinh tế có 147 sinh viên tốt nghiệp. Các Tân cử nhân của đợt tốt nghiệp năm nay có những dấu ấn rất đặc biệt khi là khóa sinh viên trải qua quá trình học tập và rèn luyện trong những năm tháng bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Bằng quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, cùng với sự đồng hành và hỗ trợ của nhà trường, đến nay, các em đã gặt hái được những kết quả học tập tốt, chính thức trở thành những Tân cử nhân và gia nhập vào thị trường lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh – Hiệu trưởng chúc mừng các Tân cử nhân và nhắn gửi “Nhận bằng cử nhân là sự khởi đầu, chuyển tiếp sang một hành trình mới của cuộc đời, ở đó, các em phải có trách nhiệm nhiều hơn và đóng góp hữu ích hơn, đem lại nhiều giá trị hơn cho gia đình và xã hội. Nhận bằng tốt nghiệp của Trường Đại học Kinh tế - Luật đồng nghĩa với việc các em đã có đủ kiến thức, hiểu biết và năng lực để có thể lập nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn mình được đào tạo, nhưng chỉ tri thức là chưa đủ, tri thức phải song hành cùng nhân cách và đạo đức, đó là điều quan trọng để các em có thể phát triển bản thân, đóng góp cho gia đình và góp phần cho sự tiến bộ của xã hội. Tương lai đang nằm trong tay các em và ít nhất phụ thuộc vào ba yếu tố của chính bản thân các em, thứ nhất là tình yêu thương và lòng trắc ẩn, thứ hai là đam mê, nghị lực và sự dấn thân và thứ ba là khả năng học tập suốt đời, tư duy đổi mới đế luôn tiến về phía trước”. Đồng thời, Thầy cũng đã gửi lời tri ân đến phụ huynh, người thân của các Tân cử nhân đã đồng hành, hỗ trợ các em trong để có thành quả ngày hôm nay, và đã tin tưởng lựa chọn UEL là nơi trau dồi kiến thức, phát triển tương lai của con em mình.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ Tốt nghiệp: