Buổi Talk Show "Law Insight" - Hướng nghiệp nghề luật

Sáng ngày 26/10/2014, Đoàn Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức buổi nói chuyện “Law Insight” – Hướng nghiệp nghề luật – cho sinh viên ngành luật trường Đại học Kinh tế - Luật và sinh viên các trường đào tạo luật tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tham gia của 3 khách mời là PGS.TS. Dương Anh Sơn, trưởng Khoa Luật Kinh tế Đại học Kinh tế Luật thành phố Hồ Chí Minh; cựu Thẩm phán, Luật sư Trương Quế Phượng; Tiến sỹ, Luật sư Võ Đức Duy, giám đốc Công ty Luật Santa Lawyers, chi nhánh Việt Nam; và hơn 300 sinh viên các cơ sở đào tạo luật.

Các khách mời của chương trình

Hơn 300 sinh viên ngành luật của các trường đại học tham gia chương trình

Bên cạnh bài thuyết trình của các vị khách mời, các bạn sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi để bày tỏ những băn khoăn về việc lựa chọn ngành nghề trong tương lai. Buổi nói chuyện đã đem đến cho các sinh viên cách nhìn nhận gần gũi, toàn diện và hữu ích về ngành nghề tương lai cho các em sinh viên luật.

PGS.TS. Dương Anh Sơn tăng hoa và quà lưu niệm cho các khách mời

Buổi nói chuyện kết thúc thành công lúc 11h30 cùng ngày.