UEL tiếp đón và thảo luận hợp tác với Tổng Lãnh sự Ấn Độ

Ngày 15/9/2020, PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật và đại diện phòng Quan hệ Đối ngoại đã có buổi tiếp đón Ông Madan Mohan Sethi, Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP.HCM.

Buổi làm việc bàn về các cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật và các trường đại học tương ứng tại Ấn Độ, đặc biệt là các chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên giữa 2 quốc gia. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ông Madan Mohan Sethi cũng đề xuất thực hiện những hội thảo và chương trình giao lưu trực tuyến nhằm tạo thêm cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập cũng như khám phá văn hóa, con người giữa các quốc gia.

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác cũng như hứa hẹn một môi trường học tập năng động và đột phá.

PGS.TS Lê Vũ Nam, đại diện phòng QHĐN và Ông Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự Ấn Độ chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Phòng Quan hệ đối ngoại