TỌA ĐÀM TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP “LAW IN SIGHT” 2015

TỌA ĐÀM TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

“LAW IN SIGHT”

Bạn có đích đến và muốn xác định hướng đi?

Hay bạn vẫn còn đang mơ hồ về lựa chọn của mình?

Hay băn khoăn về cái đích đến thật sự?

Hãy để TALKSHOW “HƯỚNG NGHIỆP NGHỀ LUẬT – LAW INSIGHT” giúp bạn .

Talkshow được tổ chức cùng với các vị khách mời là những thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, những luật sư thành công trong ngành Luật:

- Thầy Trương Trọng Hiểu - Giảng viên khoa Luật kinh tế.

- Luật sư Vũ Lê Bằng – Foreign Attorneys.

- Luật sư Khương Thủy Ngư - Giám đốc phòng Nhân sự - Pháp lý công ty TNHH Okamura Tokyo

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên gặp gỡ giao lưu với các nhà làm luật, qua đó sẽ truyền tải những nội dung cần thiết về ngành luật và hành trang cần thiết để đi trên con đường Luật trong xã hội hiện nay.

Và rồi chúng ta sẽ tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của bản thân..!

Talkshow “LAW INSIGHT” – Chương trình hay dành cho tất cả các bạn khối ngành Luật.

Thời gian : 7h30 ngày 24 tháng 10 năm 2015.

Địa điểm : Phòng A.710 trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đến với chương trình: "Mất thời gian, được nhiều hơn thế..!"

Thật tuyệt vời khi mà tất cả vị khách mời của chúng ta đều đi dự đầy đủ:

+ Thầy Trương Trọng Hiểu – Giảng viên khoa Luật kinh tế

+ Luật sư Vũ Lê Bằng

+ Luật sư Khương Thủy Ngư - Giám Đốc phòng nhân sự - Pháp lí công ti TNHH Okamura Tokyo

Nếu lúc đầu không khí khán phòng thật là vui tươi và náo nức thì giờ đây nó đã được nâng lên đến đỉnh điểm của sự sôi sục bằng ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê của những bạn sinh viên yêu Luật!

Các bạn không ngừng đặt câu hỏi liên tục cho những vị khách mời, các câu hỏi vừa thú vị vừa thiết thực, thậm chí một số câu hỏi có khả năng lôi kéo cả khán phòng cùng nhau chăm chú, cùng nhau thảo luận sôi nổi.

Các chuyên gia khách mời trả lời câu hỏi rất xác đáng, thuyết phục và dễ hiểu. Họ vừa giúp sinh viên giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin bổ ích vừa khiến các bạn phải vỗ tay tán thưởng bởi lối trả lời cực kì cuốn hút!

Chưa hết đâu, bất cứ sinh viên nào đặt câu hỏi cũng đều nhận được 1 huy hiệu được thiết kế riêng cho Law Insight, vừa đơn giản, ấn tượng vừa thể hiện niềm tự hào của sinh viên ngành Luật…Oách quá nhỉ?!

Đặc biệt…cuối sự kiện sẽ có phần bốc thăm trúng thưởng với món quà là 3 quyển sách  dành cho 3 khán giả may mắn nhất

+ Đức Huy - k15502c

+ Thảo Uyên- k15501

+ Đức Minh - k14503

Chúc mừng các bạn!!!! Hãy dành thời gian đọc và ngẫm nghĩ cuốn sách ý nghĩa này nhé. Đấy sẽ mãi là kỉ niệm đẹp đẽ cho năm nhất của bạn…

Các bạn ơi! Các bạn đã được giải đáp những thắc mắc bấy lâu chưa nào?

Nếu ví cuộc đời bạn là một trang giấy trắng… thì mặt giấy phía trước là những gì thượng đế ban cho bạn, mặt giấy phía sau sẽ là những gì bạn tự viết lên cho bản thân.Việc bạn chọn trường Đại học Kinh tế - Luật và theo học ngành Luật là gạch đầu dòng đầu tiên. Và hiện giờ, Law Insight sẽ và đang không ngừng cố gắng để gợi ý cho bạn những gì bạn phù hợp nhất, để có thể viết lên những điều đúng đắn nhất. Các bạn hãy trân trọng những gì mà mình đã lựa chọn và theo đuổi nó đến cùng nhé!

Cuối cùng, ban tổ chức vô cùng cảm ơn sự các vị khách mời và toàn thể các bạn sinh viên đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự Law Insight, để có một Law Insight thành công như hôm nay!!!