Những sự kiện và dấu mốc quan trọng của những ngày tháng 4 và tháng 5 lịch sử!

Gắn với những sự kiện trọng đại của đất nước và những dấu mốc quan trọng của tháng 4 và tháng 5 lịch sử, Đảng uỷ Trường Đại học Kinh tế - Luật thông tin đến đảng viên, CBVC và sinh viên Trường những sự kiện tiêu biểu để cùng nhìn lại lịch sử hào hùng của dân tộc và những mốc son lịch sử...

NHỮNG SỰ KIỆN VÀ DẤU MỐC QUAN TRỌNG CỦA THÁNG 4 - THÁNG 5

Giỗ Tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 3 Âm lịch)

Thông tin

Kỷ niệm 148 năm ngày sinh của V.I.Lênin (22/4/1870 – 22/4/2018): Tư tưởng của Lênin về xây dựng Đảng và Nhà nước

Thông tin

Kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018)

Related image

Thông tin
 Image result for cac mac

Thông tin

Kỷ niệm 64 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2018)

Lời kết….

Phát huy truyền thống yêu nước, sự hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước và giữ vững thành quả cách mạng của dân tộc, toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật tiếp tục thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, vận dụng hiệu quả chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước vào điều kiện thực tiễn của trường đại học để góp phần vào công cuộc xây dựng phát triển đất nước./.

Nguồn: Phòng CTSV tổng hợp.